Kích thước Standee chuẩn, Standy phổ biến hiện nay

Standee là sản phẩm được thiết kế thuận tiện cho việc quảng cáo sản phẩm, standee cấu tạo đến kích thước đã được chuẩn hóa trên toàn thế giới.

  • Kích thước standee chuẩn: 0.6m x 1.6m và 0.8 x 1.8m, 0.8 x 2m

Standee Kệ Chữ X là loại standee thông dụng nhất dễ sử dụng dễ thay thế tấm in khi cần thay đổi nội dung quảng cáo, về mặt thẩm mỹ standee chữ x có vẻ cồng kềnh hơn so với standee cuốn, nhưng bù lại là sự chắn chắn mà nó mang lại, nó dùng được lâu hơn so với standee cuốn khi để ngoài trời.

Standee Cuốn là loại standee thường để trong nhà và phù hợp cho những người hay di chuyển nhiều vì sự gọn nhẹ cũng chính vì ưu điểm này mà standee cuốn chỉ để được trong nhà ít khi để ngoài trời vì sự yếu đuối của nó.

 

Về kích thước Standee chữ x có 2 loại kích thước thông dụng nhất là: 60cm x 160cm và 80 cm x 180 cm khi in kêu người ta đóng khoen và chêm thêm giấy chổ khoen nếu là in pp để không rách khi gắng vào standee.Còn Standee cuốn thì kích thước mặc định của nó là 60cmx160cm và 80cmx200cm nhưng khi thiết kế chúng ta để nhỏ hơn chiều ngang mặc định là 2cm tức là 58cmx160cm và 78×200 và khi in nhớ nhắc nhà in là chừa phần dư để gắng cuốn.

Standee có 2 loại phổ biến là standee chữ x, và standee cuốn

Standee chữ x sử dụng tiện lợi và dễ dàng di chuyển qua vị trí mới:

Standee cuốn hay banner cuốn cũng được mọi người ưu tiên xử dụng vì nó gọn gàng

Tư vấn làm standee, chọn kích thước standee chuẩn, standy đẹp, standee chuẩn 0.6×1.6m, 0.8×1.8m, 0.8x2m. Standee chữ x, standee cuốn đều có các kích thước chuẩn của standee nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *