Kệ chữ X, giá chữ X với giá ưu đãi đặc biệt nhất

Đối với hình thức đặt kệ standee thì kệ chữ X, giá chữ X cũng là một bộ phận không thể thiếu và quan trọng không kém các tấm banner hay poster…Tại cơ sở kestandee.com, chúng tôi có dịch vụ cung cấp kệ chữ X, giá chữ X với giá rẻ đặc biệt.

Quảng cáo hiệu quả là khi biết tận dụng những nơi đông người để gây ấn tượng một cách hợp lý. Tại các trụ đường giao thông, các hàng cây xanh có thể tận dụng để treo backdrop, poster, cờ phướn…nhưng tại các hội nghị, triển lãm trong phòng thì sẽ thích hợp hơn khi đặt standee. Đối với một standee, nhiều người chỉ chú ý đến phần hình ảnh nhưng không quan tâm rằng giá đỡ chữ X cũng thật sự rất quan trọng.

Kestandee cung cấp cho bạn tất cả các loại kệ chữ X như mong muốn với giá rẻ trên toàn tphcm.

Kestandee.com cung cấp kệ chữ X giá rẻ

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi luôn hiểu rõ những gì là khách hàng cần nhất để phục vụ một cách tốt nhất.

Ngoài in ấn, kestandee.com cũng phân phối hoặc cho thuê các loại kệ chữ X, giá đỡ chữ X số lượng ít, số lượng nhiều ở khắp mọi nơi tại tphcm

Tại kestandee.com có các loại giá đỡ chữ X như kệ chữ X tăng đơ, giá đỡ chữ X cường lực 60×160, standee cuốn nhôm 60×160, chữ X đa năng làm từ nhôm cao cấp. Bên cạnh đó cũng có nhiều loại chân đỡ hình dáng và chất liệu khác.

Tư vấn sử dụng tận tình cho những người lần đầu sử dụng.

Có đội ngũ nhân viên giao kệ chữ X tại chỗ, thực hiện lắp ráp, dựng và tháo dỡ nếu khách hàng có yêu cầu.

Toàn bộ kệ chữ X, giá đỡ chữ X đều được làm từ chất liệu cao cấp, được nhập về hoặc sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản, Hàn Quốc nên không những chất lượng tốt mà kiểu dáng cũng rất phù hợp và bắt mắt.

Ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng cần số lượng lớn kệ chữ X, giá chữ X.

Những điều cần biết về kệ chữ X

Kệ chữ X thật ra là một loại chân đỡ, giá đỡ dùng để đỡ các tranh ảnh hay banner, hiflex… mang thông điệp quảng cáo, giới thiệu hình ảnh hoặc ghi chú thông tin.

Có nhiều loại giá đỡ khác nhau với những tính năng và ưu – nhược điểm khác nhau như kệ chữ X, giá chữ X, kệ chữ A, chữ L, thậm chí là kệ standee 3D, kệ standee hào hoa…

Những loại kệ chữ X, giá đỡ chữ X này đều không bị gỉ sét bất kể có tiếp xúc nhiều với mưa nắng hay sử dụng lâu ngày. Có thể điều chỉnh được độ cao – thấp, rộng – hẹp để đặt được nhiều bảng khác có kích thước khác nhau. Chất liệu làm kệ chữ X rất chắc chắn nên không bị gió quật đổ và chịu được khối lượng lớn.

Ưu điểm khi sử dụng kệ chữ X chính là sang trọng, nhỏ gọn, cơ động và linh hoạt. Có thể mở ra hay gấp vào và di chuyển đi nhiều nơi phù hợp sử dụng nhiều lần trong nhiều trường hợp khác nhau.

Hoạt động liên tục kể cả ngày nghỉ, thứ 7 và chủ nhật, kestandee.com luôn sẵn sàng chào đón tất cả mọi khách hàng đến với công ty của chúng tôi. Kestandee.com cam kết mang lại những dịch vụ hoàn hảo nhất làm hài lòng tất cả khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *