In vải silk chất lượng tốt với giá ưu đãi nhất hcm

Kestandee.com nhận in vải silk tphcm giá rẻ dùng cho in ấn quảng cáo và sự kiện như in logo, tranh ảnh nghệ thuật trang trí, tranh ảnh nội thất, băng đeo trong các lễ trao giải, các sự kiện…

Hiện nay trên thị trường in xuất hiện rất nhiều chất liệu in như in pp, in trên bạt hiflex, in nhựa PVC, in canvas và phổ biến không kém là in vải silk. Silk là một chất liệu làm từ tơ nhân tạo, được ứng dụng rộng rãi trong ngành in với các sản phẩm in như in logo, băng đô, vải đeo chéo, thậm chí làm tranh ảnh trang trí trông cũng rất bắt mắt và lịch sự. Ưu điểm lớn nhất của in vải silk chính là sự mềm mại, tinh tế, bám mực và độ kháng nước rất cao.

In vải silk tại kestandee.com

Tại kestandee.com, chúng tôi nhận in vải silk tphcm với giá rẻ cho mọi số lượng ít hay nhiều. Đặc biệt là những dịch vụ hỗ trợ khách hàng từ A-Z như sau:

In vải silk cho nhiều mục đích sử dụng: các dạng treo tường như tranh ảnh, banner, poster, các câu đối trong dịp lễ Tết, hội họp; các dạng đeo trên người như quấn khăn trên đầu để cổ động hoặc đeo chéo qua vai…

Thời gian in nhanh chóng vì chỉ cần khô mực là có thể sử dụng ngay, không cần cáng màng bóng.

Sau khi in vải silk sẽ thi công luôn công việc như nẹp gỗ, nhựa, sắt 2 đầu hoặc khoen lỗ 4 góc để thuận lợi cho lúc treo hoặc trưng bày.

Nhận in vải silk mực nước, in vải silk mực dầu nét, rõ

Giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Ở kestandee.com, chúng tôi hoàn toàn sử dụng vải silk chính hãng được nhập về từ những nơi sản xuất lớn và uy tín. Không nhập hàng chất lượng kém ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm sau khi làm ra.

Ưu điểm của in vải silk

Trong tất cả các loại in ấn thì in vải silk có thể được xem là loại chất liệu tốt nhất vì những lí do sau:

Có độ mềm mại, thích hợp cho cả treo, dán hoặc rũ xuống

Màu sắc đẹp, mực in khi bám lên rất đều và nét, rõ, khó phai, chống nước rất tốt

Tránh được hạn chế có mùi hôi của hiflex hoặc in pp

Mặc dù có giá thành cao hơn các chất liệu in ấn khác nhưng vải silk thật sự là một chất liệu xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra. Đặc biệt, khi in vải silk tại kestandee.com, chúng tôi có người thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được những mẫu in vải silk đẹp nhất, bắt mắt cà để tạo được ấn tượng tốt cho người nhìn.

Không phải là chuyện khó khăn để in vải silk tại tphcm. Nhưng với kinh nghiệm trong suốt thời gian qua, kestandee.com tự tin là địa chỉ uy tín và tin cậy mà bạn có thể tìm đến. Trao đi những chất lượng sản phẩm tốt để nhận lại những niềm tin nơi khách hàng – Đó chính là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *