In Decal PP – Công Ty in decal giá rẻ uy tín TPHCM

n Decal PP,Công ty In Decal giá rẻ,uy tín nhất TPHCM
Hiện nay in Decal – còn được gọi là nhãn tự dính, ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số được xem là công nghệ hiện đại và phổ biến nhất. Đem đến lợi ích không chỉ cho nhà sản xuất mà còn cho đông đảo khách hàng.
Công ty in Bước Chân Việt đã và đang áp dụng công nghệ đó cho các sản phẩm chính mình để cam kết mang lại cho quí khách những loại sản phẩm có chất lượng hình ảnh cao – sắc nét với tuổi thọ lâu hơn.

IN DECAL

Bước Chân Việt in Decal “ giá rẻ, chất lượng cao, giao hàng nhanh”
Hiện nay ngành in Decal đáp ứng nhu cầu của quí khách hàng trong một số lĩnh vực khác nhau như:
• In Decal trong: in được 2 mặt nên ứng dụng trong các ngành dán cửa kính, tủ kính,mắt kính, meca trong,…
• In Decal sữa: có độ bền cao nên dùng cho các bảng quảng cáo ngoài trời để in hoa văn, họa tiết, hình ảnh trang trí, hộp đèn quảng cáo,…
• In Decal nhựa: dùng trong việc dán xe, bình đựng nước, dán nón bảo hiểm, nhãn mỹ phẩm. Do đặc tính không thấm nước và không phai màu.
• In Decal pp: do có tính bám dính cao và màu sắc sống động nên được dùng để in băng rôn quảng cáo, in ảnh,…
Công ty in Bước Chân Việt chuyên in Decal theo phương châm hoạt động “ giá rẻ, chất lượng cao, giao hàng nhanh” cho khách hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Công ty in giá gốc theo giá tại xưởng sản xuất không qua trung gian để đem đến quí khách hàng giá rẻ nhất có thể. Ngoài ra, chất lượng in Decal với màu sắc hình ảnh rõ nét sẽ làm cho quí khách cảm nhận được sự chân thật trong từng chi tiết.

Bên cạnh đó Công ty chúng tôi sẵn sàng phục vụ đối với một số yêu cầu cần thiết của quí khách hàng như: in nhanh lấy liền, in kĩ thuật số khổ lớn cho quảng cáo,… lịch làm việc in vào cả thứ bảy và chủ nhật để mang lại sự tiện lợi cao nhất cho quí khách
Công ty in Bước Chân Việt với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ công nhân viên trẻ sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Mọi nhu cầu In Decal đẹp với giá cạnh tranh nhất TP Hồ Chí Minh vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *