In Backlit film, In Backlit ngoài trời – In Backlit film giá rẻ

In Backlit film – In Backlit ngoài trời – In Backlit film giá rẻ
IN BLACKLIT FILM GIÁ RẺ
Ngày nay in Blacklit Film đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp cho chiến lược quảng bá sản phẩm đến khách hàng. Dù xuất hiện khá muộn so với nhiều hình thức quảng cáo khác nhưng Blacklit Film đang rất được yêu chuộng và phát triển khá nhanh chóng.
In Backlit film chất lượng cao đáp ứng yêu cầu khắt khe của các sản phẩm quảng cáo đòi hỏi chất lượng chuẩn.

in backlit film
BACKLIT Hay BACKLIT FILM in trên máy hifi chất lượng cao tại hà nội. backlit film là chất liệu bền và tốt nhất trong các loại vật liệu in ấn chất lượng cao hiện nay, film backlit được cấu tạo từ nhựa như polime có cán keo và bề mặt bám mực chuyên dùng cho làm tranh kính, tranh mika, tranh chất đẹp, làm biển led siêu sáng, làm biển led
In backlit film chỉ với giá 120.000 VNĐ, với số lượng nhiều:
In backlit film các loại: có keo mặt trước, có keo mặt sau, không keo. chỉ với giá 120.000 VNĐ, in với số lượng nhiều, có giá ưu đãi dành cho các công ty quảng cáo khách hàng thân thiết.
In trên máy in Nhật, cho độ sắc nét cao, mực ngoại, chịu đựng tác động của nhiệt độ tay đổi môi trường mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng file in.
Nắm bắt được xu hướng đó, công ty in Bước Chân Việt đã nhanh chóng áp dụng In Blacklit Film hiện đại trong các sản phẩm in ấn của mình.
Không giống nhiều loại vật liệu sử dụng ánh sáng chiếu trực tiếp trước đó, Blacklit Film là một loại vật liệu phẳng trong suốt có khả năng bắt sáng và phản quang. Hình thức này thực sự nổi bật với ánh đèn chiếu từ bên trong thu hút tầm nhìn của người đi đường. Hiện nay Blacklit film xuất hiện ở khắp mọi nơi: nhà chờ xe buýt, các buổi tiệc sang trọng, những hộp quảng cáo trước cửa hiệu hay các trung tâm thương mại.

In Blacklit Film ngày trước có chi phí khá cao nhưng khi du nhập vào Việt Nam một thời gian đã nhanh chóng phân bố rộng rãi, kéo theo đó là giá thành cũng thấp dần. Đặc biệt, tại Bước Chân Việt bạn sẽ được In BlackFilm giá rẻ và chuyên nghiệp nhất Hà Nội
In Blacklit Film với ánh đèn chiếu từ bên trong thu hút tầm nhìn của người đi đường
In Blacklit Film được phân loại như sau:
– Blacklit Film có keo: sau khi in hình ảnh lên tấm film, ta sẽ dán lên bề mặt trong suốt như thuỷ tinh, kính,…và dùng ánh sáng chiếu từ bên trong ra.
-Blacklit Film không keo: thường áp dụng khi khách hàng có nhu cầu thay đổi hình ảnh thường xuyên. Khi đó thay vì dán dính lên, người ta chỉ kẹp nó vào giữa 2 tấm vật liệu trong suốt và dùng đèn rọi.
Điểm nhấn của In Blacklit Film là sự sang trọng và tính hiện đại. Thông thường , những tấm phim dùng để in đều phải đạt độ phân giải thông thường từ 400DPI đến 1500DPI mới đảm bảo được chất lượng sản phẩm.
Đến với Bước Chân Việt, các bạn sẽ được in Blacklit Film giá rẻ, chất lượng, nhanh chóng với công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thân thiện tư vấn hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình in.
Để nắm rõ hơn về đặc điểm của từng phương pháp in quảng cáo, bạn có thể liên hệ về:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *